Thực hành lâm sàng thần kinh học - Nguyễn, Văn Chương (Y học, 2011)
Nội dung sách gồm những kiến thức về các dấu hiệu, triệu chứng và hội chứng thần kinh thường gặp trong lâm sàng và năm trong khung chương trình huấn luyện chuyên ngành...