(untitled) - Nguyễn, Đức Hinh (Hà Nội, 2003)
Sách đề cập đến quá trình tiến triển vai trò sinh lý của nước ối; phôi thai của khoang ối, màng ối; thành phần của nước ối; đánh giá thể tích nước ối bằng siêu âm; một số kết quả nghiên cứu năm 1996....
Keywords: Sản khoa,Obstetrics