(untitled) - Netter, Frank H. (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu 514 trang hình vẽ mầu chi tiết giải phẫu người qua các phần: đầu và cổ; lưng và tuỷ gai; ngực; bụng; chậu hông và đáy chậu; chi trên; chi dưới
Keywords: Giải phẩu người,Human anatomy