Bệnh ngoại khoa đường tiêu hóa - Nguyễn, Đình Hối (Y học, 1994)
Nội dung sách gồm những kiến thức cơ bản về ngoại khoa cơ sở và triệu chứng học ngoại khoa; cách điều trị ngoại khoa như cấp cứu bụng ngoại khoa, viêm ruột thừa, phẩu thuật đại trực tràng...