(untitled) - Bùi, Quang Tuyển (Hà Nội, 2008)
Trình bày cơ chế bệnh sinh, triệu chứng lâm sàng, các phương pháp chẩn đoán và điều trị máu tụ nội sọ do chấn thương sọ não
Keywords: Bệnh mạch máu não,Cerebrovascular disease