(untitled) - Lê, Trung Hải (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm những kiến thức cơ bản về ngoại khoa cơ sở và triệu chứng học ngoại khoa; cách điều trị ngoại khoa như chẩn đoán hình ảnh gan, đường mật và tụy
Keywords: Pathology, surgical,Bệnh lý, ngoại khoa