Bài giảng giải phẫu học - Nguyễn, Quang Quyền (Y học, 2011)
Giải phẫu các bộ phận ngực, bụng. Giải phẫu thần kinh trung ương, giải phẫu đại cương các hệ xương, khớp, tim mạch, tiêu hoá, hô hấp sinh dục