(untitled) - Nguyễn, Đình Hối (Hà Nội, 2007)
Cung cấp những kiến thức khoa học về các bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá như: cấp cứu bụng, bỏng, chấn thương bụng, chảy máu ổ bụng, bệnh về gan, lách, ruột, dạ dày, các bệnh ung thư gan, tuỵ, ống mật, thực quản, trực tràng, bệnh trĩ và nhiễm trùng hậu môn. Nêu nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng điều trị bệnh
Keywords: Bệnh lý ngoại khoa,Pathology, surgical