Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh nội khoa : - Nguyễn, Quốc Anh (Y học, 2011)
Hướng dẫn cách chẩn đoán xác định, chẩn đoán phân biệt, chẩn đoán nguyên nhân và phương pháp điều trị các bệnh nội khoa thường gặp như bệnh tim mạch, bệnh hô hấp, bệnh nội tiết - đái tháo đường, tiêu hoá, thận - tiết niệu, cơ - xương - khớp, truyền nhiễm, dị ứng - miễn dịch lâm sàng