Điều trị học nội khoa - Đặng, Vạn Phước (Y học, 2009)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản giúp sinh viên có thể khu trú được các bệnh lý liên quan qua đó đề đạt và phân tích được các xét nghiệm...