Dược lực học - Trần, Thị Thu Hằng (Nxb. Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Trình bày các kiến thức cơ bản về dược lực đại cương, dược lý học về hệ thần kinh trung ương, Autacoid - các thuốc kháng viêm, thuốc kháng hormon, thuốc tim mạch, vitamin, thuốc sử dụng trong hoá trị liệu, thuốc về máu và độc chất học và các nhóm khác...