(untitled) - Trần, Thị Thu Hằng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Trình bày các kiến thức cơ bản về dược lực đại cương, dược lý học về hệ thần kinh trung ương, Autacoid - các thuốc kháng viêm, thuốc kháng hormon, thuốc tim mạch, vitamin, thuốc sử dụng trong hoá trị liệu, thuốc về máu và độc chất học và các nhóm khác...
Keywords: Dược học,Pharmacology