Gây mê hồi sức - Nguyễn, Văn Chừng (Y học, 2004)
Nội dung sách gồm những kiến thức về khái niệm về số ngoại khoa-gây mê mổ qua nội soi ổ bụng-thuốc thường dùng trong gây mê và hồi sức-kháng sinh trong ngoại khoa...