(untitled) - Nguyễn, Văn Chừng (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách gồm những kiến thức về khái niệm về số ngoại khoa-gây mê mổ qua nội soi ổ bụng-thuốc thường dùng trong gây mê và hồi sức-kháng sinh trong ngoại khoa...
Keywords: Bệnh lý học,Pathology