Phụ khoa : - Govan, A. D. T. (Y học, 2003)
Phôi học, giải phẫu và sinh lí đường sinh sản. Kĩ thuật thăm khám sản phụ khoa. Các bệnh ở âm hộ, tầng sinh môn, âm đạo, cổ tử cung, niệu quản, ống dẫn trứng, buồng trứng và cách điều trị. Các vấn đề vô sinh, rối loạn tình dục và sản khoa