Bài giảng chẩn đoán X quang - Phạm, Ngọc Hoa (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Cuốn sách đưa ra những kiến thức cơ bản về hình ảnh X quang của các bộ phận cơ quan như sọ não, xoang, cột sống, cơ xương khớp, lồng ngực, tim mạch, tiêu hóa, tiết niệu…mà X quang qui ước còn giá trị trong chẩn đoán.