Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng (Y học, 2009)
Nội dung gồm:phép ghi điện tim; điện tâm đồ trong nhồi máu cơ tim; nhịp châm và bloocs dẫn thuyết nhĩ thất; ngoại tâm thu; nhịp nhanh trên thất; nhịp nhanh nhất....