Sản khoa : - Miller, Alistair W. F. (Y học, 2001)
Giới thiệu những hình ảnh minh hoạ về bộ môn sản khoa: Sinh lý sinh sản, sinh lý người mẹ, giải phẫu học sản khoa, chẩn đoán thai, săn sóc trước khi sinh, đánh giá thai nhi sớm trước khi sinh, các bệnh toàn thân khi có thai, chửa đa thai và các biến chứng trước khi sinh, chuyển dạ bất thường, hậu sản thường và bất thường, trẻ sơ sinh, tử vong mẹ và thai nhi, tránh thai.