(untitled) - Nguyễn, Gia Khánh (Hà Nội, 2009)
Nội dung gồm: Tuần hoàn; huyết học; tiết niệu; nội tiết-chuyển hóa, thần kinh và cấp cứu. Nội dung là tài liệu học tập cho các sinh viên y khoa, cũng như là tài liệu tham khảo cho các Bác sĩ Nhi khoa.
Keywords: Khoa nhi,Pediatrics