Triệu chứng học ngoại khoa - Đặng, Hanh Đệ (Y học, 2006)
Mô tả triệu chứng của một số bệnh ngoại khoa lâm sàng và cận lâm sàng dựa trên cơ sở sinh lí và giải phẫu. Đưa ra những áp dụng trong chuẩn đoán và điều trị