(untitled) - Đặng, Hanh Đệ (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu các nguyên nhân, triệu chứng lâm sàng để chẩn đoán và xử trí các trường hợp cấp cứu bệnh ngoại khoa tiêu hoá như: Thủng thực quản, thủng ổ loét dạ dày - tá tràng, hẹp môn vị, chấn thương tá tràng, tắc ruột, thoái vị bẹn..
Keywords: Cấp cứu y tế,Medical emergencies