Cấp cứu ngoại khoa : - Đặng, Hanh Đệ (Y học, 2011)
Kiến thức chung về cấp cứu ngoại khoa thần kinh như: Vỡ xương sọ, máu tụ ngoài màng cứng cấp tính, dập não chảy máu-máu tụ trong não, áp xe não, vết thương tuỷ...