The Lance tiếp cận xử trí trong thần kinh học = (Thế giới, 2015)
Giới thiệu cách xử trí các bệnh phổ biến trong lâm sàng thần kinh học như: đau đầu, động kinh, đột quỵ não, bệnh parkinson, cũng như những vấn đề liên quan đến nhiễm khuẩn, sa sút trí tuệ, rối loạn chuyển hoá...