Mô học (Thành phố Hồ Chí Minh, 1991)
Nội dung môn học giới thiệu về biểu mô, mô liên kết, mô sụn, mô xương, mô máu và bạch huyết, mô cơ, mô thần kinh, hệ thống thần kinh, các giác quan, hệ tim mạch, các cơ quan tạo huyết và miễn dịch, hệ nội thiết, ống tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ thống da, hệ thống tiết niệu, hệ thống sinh dục nam và hệ thống sinh dục nữ
Keywords: Histology