(untitled) - Chu Quang Trứ (Thuận Hóa, 1997)
Sách cung cấp kiến thức về nghề thủ công nghệ thuật cổ truyền của Việt Nam, nó mang bản sắc văn hóa dân tộc đậm đà; không mhững là nguồn hàng xuất khẩu quan trọng về kinh tế, mà còn là cách giới thiệu văn hóa truyền thống cho bạn bè khắp thế giới như nghề đúc đồng, nghề chạm khắc gỗ, nghề chạm khắc đá
Keywords: carving - vietnam,vietnamese craft