Những quy định hướng dẫn thi hành bộ Luật Dân Sự (Văn bản mới nhất) - Nguyễn Ngọc Điệp (Công an nhân dân, 1998)
Nội dung của quyển sách trình bày chi tiết về những quy định cụ thể trong việc thi hành Bộ Luật Dân Sự để đảm bảo hiệu lực của Pháp luật về dân sự