(untitled) - Nguyễn Ngọc Điệp (Hà Nội, 1998)
Nội dung của quyển sách trình bày chi tiết về những quy định cụ thể trong việc thi hành Bộ Luật Dân Sự để đảm bảo hiệu lực của Pháp luật về dân sự
Keywords: civil law ( vietnamese law )