(untitled) - Thanh Ba (Cà Mau, 1997)
Sách giới thiệu về tiểu sử cùng công lao của Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh đối với việc mở mang bờ cõi vào đầu thế kỷ thứ XVIII. Ông thuộc lớp người đầu tiên bố trí hệ thống quản lý nhà nước trên vùng đất mới, Biên Hòa, Sài Gòn, đồng bằng sông Cữu Long
Keywords: political scientists