(untitled) - Viện Nghiên cứu Văn hóa dân gian (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu những bài hát truyền miệng của trẻ em lứa tuổi nhi đồng và thiếu niên - hầu hết những sáng tác dân gian ra đời từ trước Cách mạng tháng Tám (1945). Nội dung gồm ba phần: 1) Những sáng tác dân gian (Đồng dao, câu đố, trò chơi trẻ em). 2) Đồng dao có tên tác giả (Nguyễn Khuyến, Nam Hương...). 3)Đồng dao dưới con mắt các nhà nghiên cứu
Keywords: folk literature, vietnamese