(untitled) - Phan Văn Duyệt (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày vấn đề sức khỏe cộng đồng (nguyên nhân và bệnh tật ở vùng đồng bằng sông Cữu Long cũng như ở Tây Nguyên) cùng bảo vệ môi trường (nguồn nước, không khí, tiếng ồn văn minh đô thị, thủy điện, nhiệt điện, điện hạt nhân) trong công cuộc phát triển một nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa
Keywords: environmental protection,public health,social development - environmental aspects