Phát triển môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp công nghiệp và chế biến thực phẩm hoạt động có hiệu quả (KHKT, 1996)
Sách cung cấp kiến thức về môi trường kinh doanh trên từng góc độ khác nhau như quan niệm về môi trường kinh doanh, thực trạng môi trường kinh doanh hiện nay trong các doanh nghiệp công nghiệp, phương hướng biện pháp hoàn thiện và phát triển môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp công nghiệp và chế biến thực phẩm kinh doanh có hiệu quả