(untitled) - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp kiến thức về môi trường kinh doanh trên từng góc độ khác nhau như quan niệm về môi trường kinh doanh, thực trạng môi trường kinh doanh hiện nay trong các doanh nghiệp công nghiệp, phương hướng biện pháp hoàn thiện và phát triển môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp công nghiệp và chế biến thực phẩm kinh doanh có hiệu quả
Keywords: agriculture,development economics,economic development,economic policy; economic aspects; vietnam