(untitled) - Trương Lợi Hoa (Tp. HCM, 1998)
Sách là trình bày về nguồn gốc, diễn biến và kết cục chiến tranh với thắng lợi của quân và dân Việt Nam. Sách cũng phân tích về tình hình, đặc điểm về các cuộc tác chiến của các lực lượng bộ binh, không quân, hải quân, pháo binh, chiến tranh điện tử, chiến tranh hóa học của quân đội Mỹ và quân đội Việt Nam, rút ra những bài học kinh nghiệm chủ yếu từ các cuộc tác chiến ấy
Keywords: vietnamese conflict, 1961 - 1975