Các quy định về quản lý xây dựng công trình có vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài và nhà thầu nước ngoài hoạt động tại Việt Nam (Xây Dựng, 1997)
Nội dung quyển sách gồm hai phần bằng tiếng Việt và tiếng Anh với các văn bản sau: *) Quy định chi tiết tiến hành Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. *) Hướng dẫn về quản lý xây dựng các công trình có vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài và các nhà thầu nước ngoài thầu xây dựng tại Việt Nam. *) Điều lệ quản chất lượng công trình xây dựng. *) Quy chế đấu thầu. *) Hướng dẫn thực hiện quy chế đáu thầu. *) Hướng dẫn bổ sung một số nội dung thực hiện quy chế đáu thầu đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài