(untitled) - Gerald Leblanc (Hà Nội, 1996)
Sách giới thiệu những khái niệm cơ bản về ngôn ngữ C và ngôn ngữ C trên máy vi tính IBM - PC như kỹ thuật điều khiển màn hình và bàn phím, cấu trúc của bộ vi xử lý 8086, cách điều khiển máy in, ghép nối các thiết bị ngoại vi, hiệu ứng âm thanh, việc phân phối bộ nhớ, ghép nối chương trình C và hợp ngữ cúng như Turbo Debugger...
Keywords: c ( computer program language )