(untitled) - Pimentel, Ken (Tp. HCM, 1997)
Sách miêu tả một cách chi tiết về lịch sử của thực tại ảo, giải thích cặn kẽ về kỹ thuật, tổng duyệt các ứng dụng trong lĩnh vực này, và cả một danh sách toàn diện về các sản phẩm cũng như công ty có liên quan tới thực tại ảo. Nội dung gồm hai phần: Bước sang thế giới bên kia và Những công cụ của thế kỷ 21. Mỗi phần có hình ảnh minh họa phong phú, cùng những cuộc phỏng vấn và các báo cáo của những nhà thám hiểm thế giới ảo - những con người đã biến ảo mộng (virtual dreams) thành những sản phẩm và ứng dụng thật sự
Keywords: computer simulation,virtual reality