Kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa và công đoàn (Tài liệu tham khảo) (Lao Động, 1997)
Sách cung cấp nhiều thông tin bổ ích về những kinh nghiệm được tổng kết và rút ra của lý luận và thực tiễn, trong quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội, phát triển kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa ở Trung Quốc như lý luận xây dựng CNXH và cơ chế kinh tế thị trường XHCN; luật lao động và luật công đoàn; lý luận công đoàn và công tác công đoàn trong quá trình xây dựng cơ chế kinh tế thị trường XHCN