(untitled) - Hội Tiết niệu Hà Nội (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu tổng quát các hoạt động của ngành tiết niệu và đi sâu vào các khía cạnh bệnh lý để hướng dẫn việt chẩn đoán bệnh và các phương pháp điều trị. Sách cũng giới thiệu tóm rắt các phần giải phẫu, sinh lý, sinh lý bệnh, các phương pháp thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng liên quan đến các bệnh lý được đề cập
Keywords: genitourinary organs - diseases,urinary organs - diseases,urology