(untitled) - Đỗ, Trung Tuấn (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày các kiến thức về CSDL như hệ quản trị tệp, CSDL mạng và CSDL phân cấp, khái niệm về thiết kế CSDL, CSDL quan hệ và một số ngôn ngữ hỏi quan hệ, chức năng của hệ quản trị CSDL...
Keywords: Data structures ( computer science ),Databases