Luật quốc tế về doanh nghiệp - Hotchkiss, Carolyn (Thống Kê, 1996)
Sách cung cấp một cái nhìn bao quát môi trường pháp lý quốc tế về doanh nghiệp như: về sự phát triển của doanh nghiệp quốc tế, của luật thương mại quốc tế; về luật quốc tế trong doanh nghiệp; về các truyền thống luật pháp phương Tây chính yếu (luật cộng đồng Canada, dân luật Đức, pháp lý XHCN); về truyền thống pháp luật ngoài phương Tây; về luật siêu quốc gia (cộng đồng châu Âu).Sách còn cung cấp kiến thức về những giao dịch thương mại quốc tế (những tranh chấp hợp đồng quốc tế, tín dụng thư, vận tải và bảo hiểm); quy định luật lệ về thương mại quốc tế; quy định xuất nhập khẩu)