Chinh phục CorelDRAW 7.0 và 8.0. T2 (Tp. HCM, 1998)
Sách cung cấp thông tin về hai phiên bản mới nhất của CorelDRAW - chương trình đồ họa phổ biến nhất hiện nay. Nội dung của sách giới thiệu: 1) Các kiến thức cơ bản như cách sử dụng thanh trạng thái, thanh cuốn, bảng màu, hộp công cụ và menu. 2) Hiệu ứng đặc biệt như cách dùng mode và path, outline và fill, style và script; cách xử lý chữ và thao tác khung văn bản; các phép biến ảnh như kéa xiên, xoay, hợp ảnh... 3) Những công cụ mới như thanh đặc tính và sáu công cụ tương tác khác
Keywords: computer-aided design,coreldraw ( computer programs )