Thị trường chứng khoán vận hành như thế nào? - John M Dalton (Nxb. Tp. HCM, 1998)
Sách trình bày những hoạt động của thị trường chứng khoán, bao gồm nguồn gốc của thị trường chứng khoán, công ty môi giới, thị trường thứ cấp, bộ phận hậu cần theo dõi hành trình của chứng khoán, các lý thuyết về thị trường chứng khoán và cuối cùng là những hậu quả khi thị trường chứng khoán bị ép buộc phải hoạt động dười áp lực của sự sụp đổ