Phương pháp định lượng trong quản lí - Nguyễn Thống (Thống Kê, 1998)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về phân tích định lượng trong lĩnh vực quản lý và kỹ thuật như: Phương pháp định lượng trong quản lý, Lý thuyết ra quyết định, Quy hoạch tuyến tính, Bài toán vận tải, Quản lý kho, Quy hoạch động, Bài toán sắp hàng, Mô phỏng, Hoạch định dự án, Phân tích Markov, Lý thuyết trò chơi