(untitled) - Trần, Văn Thọ (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Sách phân tích các tiềm năng kinh tế của Việt Nam, khảo sát những thời cơ và thách thức do thời đại Châu Á - Thái Bình Dương mang lại và rút ra những kinh nghiệm phát triển của những nước tạo nên "Sự thần kỳ Đông Nam Á". Đồng thời sách cũng bàn về chiến lược công nghiệp hóa tại Việt Nam cùng những biện pháp, những chính sách để đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa.
Keywords: Development countries; Economic conditions