Giáo trình Hán ngữ - Lý, Hiểu Kỳ (Nhà xuất bản Đồng Nai, 1997)
Nội dung bộ sách chia làm 10 chuyên đề, đặc biệt T.3 gồm các bài khoá và bài đọc thêm - nội dung đề cập đến truyền thống văn hoá Trung Quốc, văn hoá các nước và các vấn đề đang được mọi người quan tâm.