(untitled) - Nguyễn Thế Long (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu hơn 120 ngôi chùa được xếp hạng ở Hà Nội, có những ngôi chùa được miêu tả khá đầy đủ về giá trị lịch sử, kiến trúc hay nghệ thuật, và những ngôi chùa khác được giới thiệu qua các nét đặc sắc tiêu biểu. Phần phụ lục của sách trình bày sơ đồ tượng thờ trong vài chùa ở Hà Nội, một số ảnh về chùa và tượng Phật, và danh sách các chùa được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa
Keywords: pagodas - vietnam,temples, buddhist