Đàm thiên thuyết địa luận nhân - Ngô Bạch (Mũi Cà Mau, 1997)
Sách khảo luận về sự nhìn nhận, đánh giá, dự báo, lý giải...các sự vật, hiện tượng diễn ra trước và sau trên bầu trời, dưới mặt đất và trong con người theo quan niệm xưa của người Trung Quốc. Ngoài thế giới quan với những luận cứ khoa học chính thống, theo quan niệm xưa của người Trung Quốc, còn một thế giới quan khác để luận giải, dự đoán đối với những gì xảy ra trong Tam tài: Thiên - Địa - Nhân