Giữa hy vọng và lịch sử - Bill Clinton (Chính Trị Quốc Gia, 1997)
Sách giới thiệu những thành tích của Tổng thống Bill Clinton kể từ khi ông lên nắm quyền và đồng thời nêu lên những nhiệm vụ mà nước Mỹ cần thực hiện, những thách thức cả bên trong lẫn bên ngoài mà nước Mỹ đang phải đối mặt