Võ thuật tinh hoa - Từ Thiện...[et al.] (Nxb. Đồng Nai, 1998)
Nội dung sách trình bày về những yêu cầu và phương pháp tự vệ trong đời sống gồm: 68 trường hợp tự vệ cụ thể khi đối phương tay không hay gặp khi nhiều địch thủ; 25 trường hợp tự vệ khi gặp đối phương có vũ khí. Những trường hợp tự vệ được trình bày cặn kẽ có hình ảnh minh họa