Bệnh phổ biến ở lợn và biện pháp phòng trị - Phạm Sỹ Lăng (Nông Nghiệp, 2000)
Sách trình bày những bệnh chủ yếu gây hại cho lợn bao gồm cả một số bệnh mới phát hiện gần đây do việc nhập các giống lợn cao sản từ nước ngoài, cùng những kinh nghiệm chẩn đoán và phòng trị một cách có hiệu quả